Animation Comedy เรียกเสียงฮากับอนิเมชั่นสุดปั่นพร้อมการต่อสู้ด้วยเทคโนโลยี

Animation Comedy

ในช่วงที่ทุกสิ่งกำลังเคร่งเครียดต้องมีหลายท่านที่อยากหาบางสิ่งมาช่วยผ่อนคลาย Animation Comedy อาจเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะมาบรรเทาจิตใจได้ในยามว่างเลยทีเดียวด้วยอนิเมชั่นที่มีชื่อว่า The Mitchells vs. The Machines ที่จะมาช่วยเรียกเสียงหัวเราะไปพร้อมงานภาพที่สร้างความแปลกใหม่ได้ดีมาก สิ่งที่ทำให้อนิเมะชั่นเรื่องนี้ยกระดับความแตกต่างไปจากอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆ ได้ก็คงจะเป็นงานภาพที่ไม่ได้แค่มีภาพที่สวบสดงดงามอย่างเดียวเท่านั้นยังเพิ่มเติมภาพสไตล์ยุคเก่าแนววาดเขียนเข้าไปด้วยแสดงให้เห็นถึงองค์ประกอบที่ไม่ซ้ำกันเลยส่งผลให้ท่านผู้ชมไม่รู้สึกเบื่อติดตามต่อได้เรื่อยๆ

Animation Comedy

องค์ประกอบหลักที่ใช้ในการขับเคลื่อนความน่าสนใจให้กับ Animation Comedy

เรื่องนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเนื้อหาภายในเรื่องที่ได้ทาง Netflix มาเป็นช่องทงหลักในการเผยแผร่ เรื่องย่อจะกล่าวถึงตัวละครหลักนามว่า Katie ลูกสาวคนโตของบ้านที่ใกล้จะได้เข้ามหาลับที่ตนเองหวังไว้มานานแล้ว อีกทั้งในครอบครัวนี้ยังประกอบไปด้วย คุณพ่อจอมเซ่อ , คุณแม่ผู้อ่อนโยน , น้องชายสุดแสนจะบ้าไดโนเสาร์ และ เจ้าหมาปลั๊กหน้ามึน ที่ทั้งหมดก็ยังมีบางส่วนที่จูนกันไม่ค่อยติดเสียเท่าไหร่โดยเฉพาะคุณพ่อที่มีนิสัยหัวโบราณและมักจะไม่ค่อยเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ เสียเท่าไหร่ จนกระทั่งคุณพ่อต้องการจะสานห์สัมพันธุ์กับคนในครอบครัวให้กลับมาดีขึ้นอย่างเดิมจึงได้จัดทริปข้ามโลกพาลูกสาวไปส่งมหาวิทยาลัย ในเวลาเดียวกันก็ได้มีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิ้นใหม่จากค่าย Pal ด้วยนวัตกรรมหุ่นยนต์สุดล้ำที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกของทุกท่าน แต่หารู้ไม่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่เลวร้าย ซึ่งบังคับให้ครอบครัวที่มีรอยร้าวกลับมาผสานกันได้อีกครั้งหนึ่ง การ์ตูนออนไลน์

Animation Comedy

สรุป

               Animation Comedy เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกอนิเมชั่นที่น้อมรับท่านผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัยหรือจะรับชมกันแบบเป็นครอบครัวอนเมชั่นเรื่อง The Mitchells vs. The Machines ก็จะสะท้อนความสัมผัสในสังคมครอบครัวปัจจุบันได้เป็นอย่างดีที่มีครบทุกรสชาติแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความมันส์ เสียงฮือฮา และ ปาดน้ำตากันอีกเล็กน้อย ที่จะไม่ทำให้ท่านต้องรู้สึกเสียเวลาเลยเมื่อได้เข้ามารับชมอนิเมชั่นเรื่องนี้