Bilibili ช่องทางการดูการ์ตูนอนิเมะแนวโรแมนติก ที่หลายคนชื่นชอบ

Bilibili

งานนี้เอาใจสายอนิเมะที่ชื่นชอบสไตล์โรแมนติกที่เรียกได้ว่ามีความหอมหวานของความรัก แต่จะเป็นรสชาติอะไรไหน แนะนำว่าให้ไปสัมผัสเองเลยดีกว่า ซึ่งในบทความนี้จะแนะนำการ์ตูนอนิเมะแนวโรแมนติกหาดูได้ทาง Bilibili โดยเลือกที่คัดมานั้น จะมีความประทับใจที่แตกต่างกัน โดยไม่อาจลืมเรื่องราวได้ง่ายๆ ซึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำก็มีดังนี้

Bilibili

               โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน

               ความกลมกล่อมของ การ์ตูนอนิเมะแนวโรแมนติก เรื่องนี้ น่าจะเป็นตัวละครที่เรียกได้ว่ามีคาแรกเตอร์อยู่ต่อหน้ากลุ่มเพื่อนจะมีคาแรกเตอร์หนึ่ง แต่พอใช้ชีวิตก็อยู่อีกแบบคาแรกเตอร์หนึ่ง อย่างนางเอกของเรื่องเวลาอยู่กับเพื่อนจะดูเป็นสาวมั่นที่ทั้งสวย เก่งและมีความมั่นใจ แต่ทว่าความจริงแล้วกลับเป็นคนที่ชอบงานบ้านมาก และชอบทำหน้าที่เป็นแม่บ้านและเลี้ยงน้องชาย ในขณะที่พระเอกของเรื่องอยู่กับเพื่อนก็ดูมืดมน เข้าถึงยาก แต่ความจริงแล้วเมื่ออยู่คนเดียวก็จะใส่ที่เจาะหู เจาะตาและมีรอยสักเต็มไปหมด แต่ทว่าความมืดมนนั่นก็ยังอยู่ ซึ่ง ทั้ง 2 ตัวละครนี้ ก็จะรู้จักกันและนำพาทั้งคู่ไปสู่ความรักที่มีให้กัน การ์ตูนออนไลน์

เพลงรักสองหัวใจ หาดูได้ที่ Bilibili

Bilibili

               เสียงดนตรีต่างก็ทำให้ใครหลายคนรื่นรมย์ แต่ทว่าพระเอกที่เชี่ยวชาญทางด้านเปียโน ครั้งหนึ่งได้สูญสิ้นความสามารถเพราะไม่สามารถเล่นเปียโน ภายในใจเต็มไปด้วยความหวาดกลัวทำให้บางครั้งเขาไม่ได้ยินเสียงเปียโนที่จะเล่น แต่ทว่าเมื่อได้ฟังเสียงไวโอลินของนางเอกที่เล่นด้วยความสนุกสนาน ไร้กฏเกณฑ์ของตัวโน้ต จึงทำให้เขาอยากจะเล่นเปียโนอีกครั้ง เพื่อให้ได้สนุกไปพร้อมกับเสียงเพลงด้วยกันกับเธอ แต่ทว่าการปรากฏตัวนางเอกกลับมีอะไรที่แอบซ่อน ซึ่งอาจนำไปสู่จุดจบที่กลายเป็นความประทับใจ

               เสียงปริศนาพาใจฝัน

Bilibili

               นางเอกผู้เฝ้าร้องเพลงทุกวัน เพื่อฝันว่าเสียงเพลงของเธอจะส่งไปถึงเพื่อนในวัยเด็กทั้งสอง คนหนึ่งเป็นเพื่อนข้างบ้านที่ต่างก็ร้องเพลงไปด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน แต่ทว่าก็ดันแยกจากกันโดยที่ไม่ได้บอกลา ในขณะช่วงที่เธอกำลังเสียใจ และเฝ้าร้องเพลงเพื่อรอเพื่อนข้างบ้าน ทว่าก็ได้มีหนุ่มน้อยอีกคนหลงใหลในเสียงของเธอ และได้เขียนเพลงให้เธอ เธอฝึกฝนร้องเพลงนั้น และหวังว่าจะให้หนุ่มน้อยที่ได้เจอกันได้ฟัง แต่ทว่าเสียงก็ไปไม่ถึง ทว่าเธอก็ยังร้องเพลงอยู่อย่างนั้น จนเข้าสู่ ม ปลาย และการโคจรของทั้ง 3 คนก็กลับมาพบกัน ก่อเกิดเป็นความรักสามเศร้าสุดแสนจะขาดเดา