One Punch Man ไอ้หนุ่มหมัดเดียวจอด การ์ตูนมังงะขวัญใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่

One Punch Man การ์ตูนมังงะขวัญใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โด่งดังเป็นอย่างมากทั้งในประเทศญี่ปุ่น, ประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก กับเรื่องราวของ ไซตามะ  ชายธรรมดาที่มีความไฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นฮีโร่เพื่อปกป้องคนที่อ่อนแอกว่า เขาได้ฝึกฝนร่างกายจนกระทั่งมีความสามารถเหนือมนุษย์และอาจจะเรียกได้ว่าเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลเลยก็ว่าได้

One Punch Man

          One Punch Man จากหนุ่มธรรมดาๆ สู่การกลายเป็นฮีโร่สุดแกร่ง

                เรื่องราวของการ์ตูน One Punch Man เกิดขึ้นจากการที่โลกมนุษย์ในปัจจุบันถูกรุกรานโดยกลุ่มปีศาจ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีการจัดอันดับความอันตรายกันออกไป ไซตามะ พระเอกของเรื่องได้ต่อสู้กับปีศาจมนุษย์ปู และช่วยชีวิตเด็กน้อยเอาไว้ได้ ทำให้เขาตัดสินใจเติมเต็มความฝันในวัยเด็กที่อยากจะเป็นฮีโร่ ด้วยการฝึกฝนร่างกายตลอดระยะเวลา 3 ปีด้วยกัน ซึ่งโปรแกรมการฝึกของเขาประกอบไปด้วย วิดพื้น 100 ครั้ง, ลุก-นั่ง 100 ครั้ง, วิ่งวันละ 10 กิโลเมตร, ซิทอัพ 100 ครั้ง, พักผ่อนให้เพียงพอ และทานอาหารให้ครบ 3 หมู่ ไซตามะ ทำแบบนี้ทุกวันโดยไม่มีวันหยุดแม้สภาพอากาศจะรุนแรงเลวร้ายแค่ไหนเขาก็ไม่เคยหยุด สุดท้ายผมของเขาจึงร่วงหมดหัวแต่ก็แลกมาด้วยพละกำลังอันมหาศาล การ์ตูนออนไลน์

One Punch Man

          หมัดเดียวอัดคู่ต่อสู้จนร่วง

                สาเหตุที่ต้องเรียกว่าOne Punch Manนั้น อย่างที่บอกไปว่า ไซตามะ ได้ฝึกฝนจนมีความแข็งแกร่งผิดมนุษย์อาจจะบอกได้ว่าเขาคือชายที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล หลังจากนั้นเขาได้ออกช่วยผู้คนทุกครั้งที่มีปีศาจโผล่ออกมา แต่สิ่งที่ทำให้เขาเบื่ออย่างมากคือOne Punch Manสามารถจัดการทั้งหมดได้ ด้วยการต่อยเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ทำให้หลังๆ เขาเลือกที่จะโดนโจมตีก่อน และค่อยหาจังหวะจัดการกับปีศาจ แม้ว่าเขาจะจัดการปีศาจได้หลายตัว แต่กว่าจะได้เป็นฮีโร่อย่างเป็นทางการก็ต้องมีการทดสอบ ซึ่งผลทดสอบของไซตามะนั้นเขาอยู่ในอันดับ C แต่ก็มีฮีโร่แรงค์ S หลายคน ที่รู้ซึ้งถึงฝีมือของชายผู้นี้เป็นอย่างดี และสำหรับใครที่อยากจะรับชมอนิเมชั่นOne Punch Man ดัมมี่ออนไลน์ แนะนำสามารถหาดูได้แล้วที่ Netflix รับรองว่าทั้งสนุก ทั้งฮาจนน้ำตาเล็ดแน่นอน

Related Posts