Onepiece อนิเมะที่มีผู้ติดตามอยู่ทั่วโลกกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้าย

การ์ตูนออนไลน์

Onepiece อนิเมะที่มีผู้ติดตามอยู่ทั่วโลกกำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของเนื้อเรื่องแล้วหลังจากที่เรื่องราวบนเกาะวาโนะคุนิได้จบลง ลูฟี่ได้เข้าต่อสู้กับ 4 จักรพรรดิ “ไคโด” และสามารถเอาชนะได้ในที่สุดโดยในการต่อสู้ครั้งนี้เราได้เห็นการพัฒนาของตัวละครเอกอย่างเร็วที่อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นฮา-คิการสังเกตขั้นสูงที่ทำให้มองเห็นอนาคต ฮาคิเกราะขั้นสูงและพลังริวโอที่มีความสามารถในการทำลายวัตถุต่าง ๆ จากภายใน ฮาคิราชันย์ที่สามารถนำมาหุ้มร่างกายได้ แต่สิ่งที่ทำให้เราเซอร์ไพรส์ไปมากกว่านั้นก็คือผลปีศาจของลูฟี่ที่ถูกปูเนื้อเรื่องให้เป็นผลยางยืดตั้งแต่ต้น ในการต่อสู้ครั้งนี้ก็ได้ถูกเฉลยแล้วว่าแท้จริงแล้วมันคือผลเทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์นิกะ ซึ่งทำให้ลูฟี่มีร่างใหม่ (เกียร์ 5)

อนิเมะ Onepiece

นอกจากการต่อสู้ของ ลูฟี่ และไคโดแล้ว สิ่งที่ทุกคนลุ้นกันมากที่สุดนั่นก็คือใครจะมาเป็นลูกเรือคนที่ 10 ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ซึ่งหนึ่งในตัวเต็งมากที่สุดนั่นก็คือยามาโตะ ลูกชายของไคโด แต่ดูเหมือนว่าแฟน Onepiece หลายคนจะต้องอกหัก เพราะว่ายามาโตะยังไม่ใช่ลูกเรือคนที่ 10 ของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง การ์ตูนออนไลน์

Onepiece ยามาโตะยังไม่ขึ้นเรือหมวกฟาง

ยามาโตะเป็นตัวละครที่ปรากฏตัวครั้งแรกบนเกาะโอนิกะชิมะ ซึ่งเธอนั้นเรียกตัวเองว่าโคสึกิ โอเด้ง เนื่องจากเธอมีความคิดที่เหมือนกับโอเด้งนั่นเอง ซึ่งยามาโตะได้มีความคิดเช่นนี้ก็เพราะว่าตัวของเธอได้อ่านบันทึกการเดินทางของโคสึกิ โอเด้ง และมีความฝันเดียวกันนั่นคือการเดินทางออกทะเลไปผจญภัยในโลกกว้าง เพราะตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเธอนั้นได้ใช้ชีวิตอยู่บนเกาะโอนิกะชิมะ และถูกควบคุมโดยไคโด

ลูฟี่ Onepiece

หลังจากที่ยามาโตะได้เจอกับลูฟี่ หลายคนก็คิดว่าตัวละครตัวนี้จะเป็นลูกเรือคนที่ 10 ของกลุ่มหมวกฟางอย่างแน่นอนเพราะว่าด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรู้จักพี่ชายของลูฟี่ (เอสหมัดอัคคี) การอยากออกไปผจญภัยเหมือนโอเด้ง รวมถึงการช่วยเหลือกลุ่มหมวกฟางสู้กับไคโด แต่แล้วในตอนจบของภาควาโนะ ยามาโตะกลับไม่ได้ขึ้นเรือไปกับลูฟี่ ซึ่งก็สร้างความเสียดายให้กับแฟนคลับอยู่ไม่น้อยเลย โดยตัวของเธอนั้นตัดสินใจที่จะเดินทางออกสำรวจรอบวาโนะเช่นเดียวกับโคสึกิ โอเด้งแล้วจึงค่อยออกเดินทางผจญภัยในภายหลัง ทำให้ตัวของเธอยังไม่ได้เดินทางไปกับกลุ่มหมวกฟาง แต่ว่าอนาคตก็ยังไม่แน่เนื่องจากลูฟี่ก็ได้บอกกับโมโมโนะสุเกะ, ยามาโตะ และคินเอม่อนไว้แล้วว่า “ถ้าอยากเดินทางออกทะเลเมื่อไหร่ก็ให้บอกเขา” และได้มอบธงกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทิ้งไว้ให้ก่อนเดินทางออกจากเกาะอีกด้วย

ด้วยเหตุการณ์ในมังงะตอนที่ 1057 ที่ออกมาเป็นเช่นนี้ทำให้เรายังพอมีความหวังที่จะได้เห็นยามาโตะกลายเป็นลูกเรือของกลุ่มหมวกฟางคนสุดท้าย ในช่วงภาคสุดท้ายของOnepiece

Related Posts