Record of Ragnarok Season 1 ดุเดือดกับการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้ากับมนุษย์ด้วยอนิเมชั่น

สุดยอดมนุษย์

เชื่อว่าต้องมีหลายท่านที่กำลังมองหาความแปลกใหม่พร้อมกับความตื่นเต้นอย่าง Animation Action ที่จะมาเพิ่มความมันส์ในยามว่างอยู่กันไม่น้อยเลย ขอแนะนำอนิเมชั่นที่มีชื่อว่า Record of Ragnarok Season 1 ที่จะพาทุกท่านไปพบกับเหล่าเทพเจ้าในตำนานหลากหลายประเทศพร้อมเหล่าสุดยอดมนุษย์ที่ถูกเล่าขานอีกทั้งยังได้ถูกยกย่องไปไกลให้เป็นระดับโลกปะทะกัน ส่วนของงานกราฟิกหรืองานภาพของอนิเมชั่นเรื่องนี้จะหนักเน้นไปที่ความเข้มข้นของความดุดันตามมาด้วยแสงสีที่จัดเต็มเนื่องจากได้ผสมความเป็น Sci – Fi เสริมทัพเข้าไปได้แบบลงตัว

Record of Ragnarok Season 1

เนื้อเรื่อง ของอนิเมชั่นเรื่อง Record of Ragnarok Season 1

            สิ่งที่ทำให้ท่านผู้ชมรู้สึกสนุกสนานไปกับ Animation Action เรื่องนี้ ได้ยิ่งขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องราวที่ได้มีการหยิบยกตำนานของเทพเจ้าหลายองค์มาตีความในรูปแบบที่แปลกแยกออกไป ที่ฉายผ่านช่องทางยอดนิยม Netflix ซึ่งเรื่องราวจะเกิดขึ้นจากการประชุมของเทพเจ้าที่จะเกิดขึ้นในทุก 1,000 ปี พร้อมตัดสิ้นบรรดามนุษย์ถึงสิ่งที่พวกเขากระทำลงไปกับโลกว่ามีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง คล้ายว่าข้อเสียจะมีแนวโน้มที่สูงกว่าข้ออื่นๆ เลย การ์ตูนออนไลน์

ส่งผลให้เทพเจ้าลงมติที่จะสร้างความล้มสลายหรือหายนะเพื่อที่จะได้ล้างโลกใบนี้ให้เหมือนใหม่ ในระหว่างการตัดสิ้นใจที่ใกล้จะจบลงก็ปรากฏหญิงสาวนามว่า บรุนฮิล หนึ่งใน13 วัลคีรี ที่เปรียบเสมือนมนุษย์ครึ่งเทพได้ยื่นข้อเสนอเป็นทางออกให้แก่มนุษยชาตินั่นก็คือการจัดประลองศึก Ragnarok ให้มนุษย์ปะทะเทพเจ้า ไม่ทันไรก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาเทพเจ้าได้ในฉับพลันที่ตามมากับคำดูถูกที่มีหรือมนุษย์ผู้อ่อนแอจะสามารถชนะเทพเจ้าที่มีพลังเหนือกว่าได้จริงหรือ เทพซุสหัวหอกแห่งองค์ประชุมจึงได้เห็นด้วยรวมถึงยังได้ยื่นข้อเสนอหากมนุษย์สามารถชนะเทพเจ้าได้ถึง 7 ครั้ง จะมีสิทธิ์ได้อยู่ต่ออีกหนึ่งพันปีจากทั้งหมด 13 คู่

Record of Ragnarok Season 1 อนิเมะ

สรุป

            Animation Action นับว่าเป็นอนิเมชั่นที่น่าจับตามองไม่เบาเลยของการดวลเดือดครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์ที่ต้องยืนยัดเพื่อที่จะได้มีชีวิตต่อไป ซึ่ง Record of Ragnarok Season 1 จะถูกแบ่งออกเป็นซีซั่นต่างๆ ให้ท่านผู้ชมได้ลุ้นพร้อมติดตามกันอย่างจัดเต็มที่บอกได้เลยถึงความมันส์ที่ท่านผู้ชมจะได้รับไปแบบไม่เสียเวลาในการรับชมอนิเมะเรื่องนี้กันเลยแม้แต่น้อย