Spy x Family อนิเมชั่นเนื้อเรื่องเยี่ยมจากมังงะชื่อดังโดย ทัตสึยะ

Spy x Family

Spy x Family อนิเมชั่นเนื้อเรื่องเยี่ยมจากมังงะชื่อดังโดยปลายปากกาของ ทัตสึยะ เอ็นโดะ เรื่องราวของสายลับชื่อดังที่ต้องเข้ามาสืบราชการลับในประเทศเพื่อนบ้านที่เป็นอริกับมาตุภูมิของตัวเอง แต่การที่จะทำให้งานสำเร็จได้นั้นเขาจะต้องเข้าใกล้ตัวการที่จะก่อสงครามให้ได้ก่อน และนั่นทำให้เขาต้องมีครอบครัวหลอกๆ ขึ้นมาเพื่อให้แผนการประสบความสำเร็จมากที่สุด

Spy x Family

            Netflix เจ้าเดิมมาฉาย Spy x Family พร้อมเนื้อเรื่องทั้งฮาทั้งสนุก

                และสำหรับ Spy x Family ก็เป็นทาง Netflix ที่ได้ลิขสิทธิ์นำเข้ามาฉายในประเทศไทย โดยเนื้อเรื่องของ Spy x Family เล่าถึงสายลับสุดเก่งของเวสตาลิสนามว่า “สนธยา” ที่ต้องออกสืบราขการลับไปประเทศคู่แข่งอย่าง ออสทาเนียน หลังจากมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า เดสมอนด์ บุคคลระดับสูงของออสทาเนียนต้องการจะก่อสงครามขึ้นระหว่างสองประเทศทำให้ สนธยา ต้องเข้ามาจัดการในเรื่องนี้ ก่อนที่ชายคนนั้นจะทำแผนการได้สำเร็จ ซึ่งนั่นจะหมายถึงคนหลายล้านที่ต้องตกเป็นเหยื่อจากการเห็นแก่ตัวของ เดสมอนด์ การ์ตูนออนไลน์

Spy x Family

            แผนการดำเนินแต่พระเอกต้องสร้างครอบครัว

                จากนั้นเรื่องราวของSpy x Familyเล่าถึงสนธยา ที่ต้องเข้ามาแฝงตัวในออสทาเนียน ภายใต้ชื่อ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ ทำงานเป็นนักจิตวิทยา และกระดูกชิ้นโตของแผนการครั้งนี้คือ เขาต้องมีครอบครัวและต้องเข้าเรียนในโรงเรียนชื่อดังอย่าง อีเดน เพื่อทำความสนิทสนมกับเดสมอนด์ที่เป็นผู้ให้การสนับสนุนรายหลักของโรงเรียนแห่งนี้ ลอยด์ ต้องสร้างครอบครัวปลอมๆ ด้วยการเอาอาเนียมาเลี้ยงเป็นลูกสาวโดยอาเนียสามารถอ่านใจคนได้และแต่งงานหลอกๆ กับ ยอร์ บริอาร์ ที่มีฉากหลังเป็นนักฆ่า ทั้ง 3 คนต้องปกปิดความจริงของตัวเองไว้ เลยทำให้กลายเป็นเรื่องสุดป่วนไม่เว้นแต่ละวัน สุดท้ายอาเนียสามารถเข้าเรียนที่อีเดนได้สำเร็จและพยายามจะสร้างมิตรภาพกับดาเมี่ยนลูกชายคนเล็กของเดสมอนด์ แต่ดูเหมือนว่าการเริ่มต้นกันของทั้งสองคนจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่ก็เหมือนว่าดาเมี่ยนจะแอบชอบอาเนียอยู่ สุดท้ายแผนการของ ลอยด์ จะสำเร็จหรือไม่และวันที่ทั้งหมดรู้ความจริงจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Netflix ได้เลย รับรองSpy x Familyจะเป็นอีกหนึ่งอนิเมชั่นที่สุดแสะจะมันไม่แพ้เรื่องอื่นๆ

Related Posts