Disney plus แนะนำการ์ตูนแสนสนุกที่น่าดู บนแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

Disney plus

กระแสของการแข่งขันแอพพลิเคชั่นในประเทศไทย ถือว่ามีความดุเดือดอย่างมาก ด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์การรับชมภาพยนตร์ของคนได้เปลี่ยนแปลงไป จากเมื่อก่อนการจะดูภาพยนต์สักหนึ่งเรื่อง ก็ต้องดูได้ผ่านทางโทรทัศน์ หรือโรงภาพยนตร์เท่านั้น และพวกภาพยนตร์ต่าง ๆ ก็มีน้อย จึงได้มีการคิดค้นพัฒนาแอพพลิเคชั่น ที่ฉายเฉพาะภาพยนตร์ขึ้นมา สามารถรรับชมผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ได้ทั้งระบบแอนดรอยด์ และ IOS จึงทำให้การรับชมภาพยนตร์กลายเป็นเรื่องที่ง่าย จะทำงาน เดินทางท่องเที่ยว หรือไปที่ไหนบนโลกใบนี้ ก็สามารถรับชมได้ตลอดซึ่งแอพพลิเคชั่น ที่เราจะรู้จักเมื่อก่อนก็คงมีแค่เพียง Netfix เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เมื่อไม่กี่วันก่อน ค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่อย่างDisneyได้สร้างความฮือฮา ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นในการดูภาพยนตร์บนมือถือ อย่างแอพที่มีชื่อว่า Disney plus ภายในแอพนี้มีภาพยนตร์ให้เราได้เลือกรับชมหลากหลาย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ การ์ตูนเด็ดของทางค่ายDisneyในแอพพลิเคชั่นนี้กัน ซึ่งแต่ละเรื่องต้องบอกเลยว่า สนุกซาบซึ้ง มีครบทุกรสชาติอย่างแน่นอน การ์ตูนออนไลน์

Disney plus  LUCA

2 รายชื่อการ์ตูนแสนสนุก บนแอพพลิเคชั่น Disney plus ที่อยากให้ดู

  1. ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง LUCA นี้เป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่เราอยากจะแนะนำ ซึ่งเป็นการ์ตูน ที่ทางค่าย Disney สร้างขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดให้รับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่นDisney Plusโดยเฉพาะ เรื่องราวจะออกแนวแฟนตาซีน ดำเนินเรื่องราวที่ประเทศอิตาลี ในใต้ท้องทะเลลึก ยังมีสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเล มีชื่อว่า ลูก้า กับอัลเบอร์โต ทั้งสองอยากจะขึ้นมาสำรวจ เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์ดูสักครั้ง การขึ้นมาในครั้งนี้ จะต้องห้ามให้มนุษย์รู้เด็ดขาด ตัวเนื้อเรื่องเราก็จะได้ร่วมลุ้นไปกับภารกิจ เอาใจช่วยว่า 2 สัตว์ประหลาดนี้ จะถูกมนุษย์ถูกจับหรือไม่ แถมยังได้เรียนรู้ถึงมิตรภาพของมนุษย์ กับสัตว์ประหลาด ได้แง่คิดสติสอนใจที่ดี
  2. ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง SOUL เป็นการ์ตูนแนวปรัชญาของการใช้ชีวิต การ์ตูนเรื่องนี้ต้องการจะสื่อให้ผู้ชมได้รับรู้ว่า คนเราทุกคนล้วนมีข้อดีกันทั้งนั้น เนื้อเรื่องของการ์ตูน จะบอกเล่นผ่านตัวการ์ตูนที่เป็นนักดนตรีแจ๊ส ที่ชื่อว่า โจ การ์ดเนอร์ ซึ่งตัวโจเองนั้น มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรีแจ๊สที่มีชื่อเสียง แต่ดันตายก่อน ตัวโจจึงได้มายังโลกวิญญาณ ซึ่งโจได้รับภารกิจ ต้องช่วยดวงวิญญาณหมายเลข 22 ให้อยากไปเกิด เพราะดวงวิญญาณหมายเลข 22 รู้สึกว่าตัวเองไม่มีข้อดีอะไรเลย เราก็จะได้ร่วมลุ้น ว่าโจสามารถจะช่วยให้ดวงวิญญาณหมายเลข 22 เห็นข้อดีของตัวเองหรือไม่
Disney plus SOUL

Related Posts