Wish Dragon อบอุ่นหัวใจระหว่างมนุษย์กับมังกรในตำนานที่ถูกสาป

Wish Dragon

ยามว่างแบบนี้ที่จำเป็นจะต้อง WFH อยู่บ้านหลังจากงานที่ทำเสร็จก็ยากหา Animation Comedy ดูสักหนึ่งเรื่องเพื่อผ่อนคลายจากงานที่ทำอยู่หรือเว้นระยะห่างจากการเมืองที่ไม่เป็นดั่งใจนึกให้ Wish Dragon มาสนองความต้องการของทุกท่านจะดีกว่าไหมที่จะมาเรียกได้ทั้งเสียงหัวเราะพร้อมความสัมพันธุ์ที่แปลกใหม่ระหว่างมนุษย์ในยุคปัจจุบันกับมังกรที่หลุดมาจากยุคอดีตที่ดูแล้วก็ไม่มีทางเข้ากันได้เลย โดยธีมของอนิเมชั่นจะอยู่ในประเทศจีนเป็นหลักพร้อมงานภาพสไตล์ที่นุ่มนวลไม่ได้จัดจ้านจนเกินไปพร้อมเนื้อเรื่องที่ชวนให้น่าติดตามอยู่เสมอส่งผลให้ท่านผู้ชมสนุกสนานได้ตลอดทั้งเรื่อง

Wish Dragon

เรื่องย่อของการ์ตูนเรื่อง Wish Dragon

            องค์ประกอบหลักที่จะทำให้ท่านผู้ชมเข้าถึง Animation Comedy เรื่องนี้ เห็นทีจะเป็นส่วนของเนื้อหาภายในเรื่องที่มีแผนจะฉายภายใน Netflix ที่ท่านสามารถที่จะหารับชมได้ง่ายมากเนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยม มาถึงเรื่องย่อของอนเมชั่นเรื่องนี้กันแล้วที่จะเล่าผ่านตัวละครที่มีชื่อว่า ติ่น เด็กน้อยที่มีโลกในจินตนาการของตนเองที่แปลกแยกไปจากเด็กคนอื่นๆ จนทำให้เขาถูกมองข้ามไม่เสมอ ทว่าเด็กสาวอย่าง หลีนา กลับไม่ได้มองเขาเป็นเช่นนั้นเลยทั้งสองจึงกลายเป็นเพื่อนซี้กันได้ในเวลาไม่นาน ความสุขของสองคนกำลังเพิ่มพูลขึ้นเรื่อยๆ ในวันหนึ่งพ่อของ หลีนา ได้เลื่อนขั้นจากงานที่ทำอยู่ทำให้พ่อของเธอต้องย้ายเข้าไปสู่เมืองใหญ่ เมื่อเวลาผ่านไปเปลี่ยนจากเด็กน้อยไปสู่เด็กหนุ่มแต่ ติ่น เองก็ยังคงเฝ้าคิดถึง หลีนา อยู่ตลอดเขาพยายามที่จะทำงานเพื่อไต่เต้าตนเองจนกระทั้งเขาได้พบกับชายแก่คนหนึ่งที่เป็นลูกค้าร้านเกี๊ยวน้ำที่เขากำลังทำอยู่ได้มอบกาน้ำจีนโบราณให้กับเขาแทนเงินพร้อมหายตัวไปในพริบตา ด้วยความบังเอิญทำให้เขาเผลอทำมังกรจีนโบราณนามว่า หลงจู ที่ถูกขังไว้นับพันปีออกมาตามมาด้วยเงื่อนไขพิเศษคือพร 3 ข้อ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของ ติ่น ไปตลอดกาล การ์ตูนออนไลน์

Wish Dragon Animation Comedy

สรุป

               Animation Comedy เป็นอีกอนิเมชั่นเรื่องหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยเพราะจะทำให้ท่านรู้สึกถึงความตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ได้รับชม อีกทั้ง Wish Dragon หลังที่เปิดตัวไปได้ไม่นานก็ได้ขึ้นชาร์จไปสู่อันดับที่ 1 ของอนิเมชั่นบน Netflix เลยทันที ซึ่งรับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังแน่นอน